Cậu bé 6 tuổi Việt và gu ăn mặc cực chất, | Monozy Studio - Chụp ảnh ngoại cảnh dã ngoại tại Hà Nội

Cậu bé 6 tuổi Việt và gu ăn mặc cực chất,

Được gia đình định hướng theo đuổi con đường nghệ thuật trong tương lai, ngay từ lúc 3 tuổi, cậu bé này đã bắt đầu ăn mặc sành điệu và có stylist riêng để tư vấn trang phục.

Không hề thua kém các thiên thần nhí trên thế giới về gu thời trang khác biệt và đẳng cấp, cậu bé Huỳnh Phong Vinh (tên thường gọi là Putin), sinh năm 2010 đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều thành viên mạng.

Cậu bé 6 tuổi tạo dáng chuyên nghiệp nhờ sự tư vấn, hướng dẫn của stylist riêng

Putin hiện đang sống cùng gia đình tại TP.HCM. Từ khi chập chững biết đi, cậu bé này đã tỏ ra thích thú với việc chụp ảnh và không ngại tạo dáng, cười đùa khi ống kính máy hình hướng về phía mình.

Thừa hưởng những nét đẹp vốn có của ba mẹ, Putin trông bảnh bao với gương mặt tài tử khi mới qua 1 tuổi. Chưa kể chiều cao và cân nặng của cậu bé rất đúng chuẩn khiến gia đình luôn phấn khởi.

Nhận thấy những tố chất nghệ thuật có sẵn và bộc lộ sớm của Putin, ba mẹ cậu bé quyết định ‘đào tạo’ cậu trở thành người mẫu nhí. Năm 3 tuổi, Putin đã có stylist riêng, chuyên tư vấn trang phục và tạo kiểu mỗi lần chụp hình.

‘Mỗi lần bé ra đường, tham dự sự kiện cùng ba mẹ hoặc chụp hình thời trang đều có sự chuẩn bị kỹ càng về trang phục, đầu tóc và phụ kiện. Hiện tại, tủ đồ của bé có khá nhiều quần áo, phụ kiện và tất cả đều là hàng hiệu’ – người nhà cậu bé Putin chia sẻ.

Cậu bé tỏ ra thích thú và bắt nhịp rất nhanh với cách tạo dáng trước ống kính

Nhờ sự hướng dẫn của stylist và bản thân cũng nhanh chóng thích nghi với cách tạo dáng trước ống kính mà mỗi bộ ảnh của Putin đều có nét đặc sắc riêng. Khi thì sành điệu, cuốn hút, khi thì lịch lãm, bảnh bao.

Sau ống kính, cậu bé 6 tuổi này vẫn giữ được nét hồn nhiên, đáng yêu đúng với tuổi thực của mình. Người thân của Putin chia sẻ thêm: ‘Bé hòa đồng, vui vẻ, hoạt bát và thích thú mỗi lần được người khác tạo kiểu tóc. Bé đặc biệt thích thời trang, luôn giữ thói quen ăn mặc đẹp, chỉn chu và được làm tóc trước khi ra đường’.

Trên mạng xã hội, những hình ảnh lịch lãm của Putin được nhiều người trầm trồ ngợi khen. Dù có vài nơi mời làm mẫu nhí nhưng gia đình Putin vẫn chưa đồng ý vì muốn cậu bé tập trung việc học và có một tuổi thơ hồn nhiên như bao đứa trẻ khác.

Theo Tiin