Chụp ảnh hoa loa kèn tại Hà Nội | Monozy Studio - Chụp ảnh ngoại cảnh dã ngoại tại Hà Nội

Chụp ảnh hoa loa kèn tại Hà Nội

[dt_quote type=”pullquote” layout=”left” font_size=”big” animation=”none” size=”1″]Tháng 3, khi mà những ánh nắng vẫn chưa còn gay gắt, lại thêm hoa loa kèn bung nở khiến Hà Nội trở nên dịu dàng, bình yên đến lạ.[/dt_quote]

Hình ảnh hoa loa kèn đến khi người ta chưa kịp quên đi cái lạnh của mùa đông, chưa kịp quen với cái nóng của mùa hè. Mọi thứ đến cùng với loa kèn đều nhẹ nhàn, tinh khôi giống như sắc trắng dịu dàng vốn có của nó. Hòa lẫn vào phố phường, loa kèn khiêm nhường len lỏi vào từng góc phố, âm thầm gieo vào tâm hồn con người những cảm xúc bình yên.

Monozy studio – Chụp ảnh hoa loa kèn giá rẻ tại Hà Nội

Có lẽ cũng bởi vì thế mà các thiếu nữ luôn dành cho loa kèn những tình cảm đặc biệt. Tháng 3 mùa hoa, còn gì đẹp hơn hình ảnh một thiếu nữ trử bước nhẹ nhàng giữa phố đông trong tà áo dài trắng, tay nâng niu bó loa kèn còn vương sương sớm

Vẻ đẹp không hề kiêu sa mà gần gụi, thanh tao thoát tục nhưng vẫn thân quen đến lạ. Vì xuất hiện quá âm thầm, giản đơn chính vì thế mà tháng 3 có qua đi mà không có loa kèn, chắc mọi thứ vẫn chẳng có gì đổi thay. Chỉ là, tâm hồn người Hà Nội sẽ không còn được đủ đầy như  trước.

Vì thế, hãy bước xuống phố, hít hà cái hương man mát dịu nhẹ, ngắm nhìn cho thật đã màu trắng tinh khôi của loa kèn, để gột rửa tâm hồn đang bị bỏ quên, để tìm thấy một chút an nhiên nơi thành phố chật hẹp, để biết được rằng cũng có mùa Hà Nội bình yên đến như thế. Những người phương xa, cũng ngắm nhìn sắc trắng thanh khiết của hoa qua từng bức ảnh, để cảm nhận cái hồn của Hà Nội trong những ngày nắng đẹp này.

Ảnh: Sưu tầm


Mọi chi tiết về chụp ảnh, vui lòng liên hệ
Phone: 098 868 3455 | 0969219693
http://monozy.net/
Email:monozystudio@gmail.com
Copyright © 2013 – 2019. All rights reserved
Monozy studio – Bắt trọn mọi khoảnh khắc

 

Comments are closed.