Chụp ảnh ngoại cảnh ở vườn nhãn | Monozy Studio - Chụp ảnh ngoại cảnh dã ngoại tại Hà Nội

Chụp ảnh ngoại cảnh ở vườn nhãn

Chụp ảnh ngoại cảnh ở vườn nhãn

Vườn nhãn Vĩnh Tuy là một trong những địa điểm chụp ảnh nổi tiếng ở Hà Nội không chỉ đối với những bạn teen mà còn với cả những cặp đôi chụp ảnh cưới.Nằm ở một khu đất tự nhiên, mang nét hoang sơ, mộc mạc của chốn đồng quê Việt, vườn nhãn sở hữu một không gian vô cùng rộng rãi, thoáng đãng với mênh mông đất trời, sông nước. Đến với vườn nhãn, bạn sẽ thực sự choáng ngợp trước sắc xanh mướt của những đồng cỏ rộng thênh thang, chạy dài tít tắp; những cây nhãn mọc thành từng hàng dài, những tán lá như đan xen vào nhau, từ xa nhìn lại đẹp như một khu vườn cổ tích.

Trong bài viết ngày hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn đôi chút thông tin về vườn nhãn Vĩnh Tuy cho các bạn có ý định đến chụp ảnh tại đây tham khảo.Và tất nhiên bài viết sẽ còn nhiếu thiếu sót,mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn ^^~

Đường đến vườn nhãn Vĩnh Tuy

Địa điểm : Chân cầu Vĩnh Tuy

Bạn có thể đi qua cầu Chương Dương, rẽ phải đi theo hướng đến Bát Tràng. Sau đó, đi chừng 2km, bạn sẽ nhìn thấy bên trái đường có biển Giáo Xứ Tư Đình, bên phải có một ngã ba, cùng với biển chỉ dẫn vào vườn ẩm thực Bách Giai. Rẽ phải và đi hết con đường này, bạn sẽ thấy ngay vườn nhãn Vĩnh Tuy.

Giá vé chụp ảnh tại vườn nhãn Vĩnh Tuy

Giá vé chụp ảnh tại đây khá mềm,chỉ dao động khoảng 10k – 20k/người và 50k – 70k cho cả một ekip.Đây là mức giá khá “hạt dẻ” cả với những bạn sinh viên :v

Review đôi chút

Vườn nhãn không chỉ là địa điểm check – in lý tưởng của các bạn trẻ, mà đó được xem như là một “studio ngoài trời” cho các cặp đôi uyên ương đến đây chụp ảnh cưới, ghi lại những khoảnh khắc nồng nàn của tình yêu trong một khung cảnh cực kì lãng mạn, hữu tình. Những tay máy freelance cũng rất hào hứng với những shoot hình đắt giá chụp tại vườn nhãn Vĩnh Tuy.

Và dưới đây là một số hình ảnh cho các bạn tham khảo:

4 3 2

Và cuối cùng,chúc các bạn có những bức ảnh đẹp !