Chụp ảnh ngoại cảnh tại công viên yên sở | Monozy Studio - Chụp ảnh ngoại cảnh dã ngoại tại Hà Nội

Chụp ảnh ngoại cảnh tại công viên yên sở

Chụp ảnh ngoại cảnh tại công viên yên sở

Công viên Yên Sở được kì vọng trở thành công viên đô thị lớn nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn cả ở châu Á. Đây là lá phổi xanh của Hà Nội, cũng là địa điểm vui chơi cho người dân thủ đô. Vào những ngày lễ hoặc cuối tuần, mọi người có thể đến công viên Yên Sở thư giãn, tập thể dục và chụp ảnh kỉ niệm.
công viên yên sở

Địa chỉ công viên Yên Sở

Yên Sở nằm ở phía nam Hà Nội, giáp với đường Pháp Vân – Cầu Giẽ và đường vành đai ba thuộc quận Hoàng Mai. Công viên có tổng diện tích là 323 ha. Dù đã được đưa vào hoạt động nhưng bên trong vẫn còn một số hạng mục đang xây dựng.

khung cảnh công viên yên sở Khung cảnh công viên khi chưa xây dựng

Khi chưa được xây dựng, đây chỉ là một vùng đất trũng hoang vu, nhưng giờ đây, Yên Sở đã trở thành một lá phổi xanh của Hà Nội với nhiều cây xanh, hồ nước, thu hút được một lượng lớn người dân đến đây vào mỗi dịp cuối tuần.

vui chơi tại công viên yên sở

thư giãn tại công viên Yên Sở

Vui chơi thư giãn tại công viên Yên Sở

Không khí ở Yên Sở rất thoáng đãng và mát mẻ. Nơi đây phù hợp cho những người muốn hít thở không khí trong lành khi Hà Nội ngày càng trở nên ồn ào và nhiều khói bụi. Diện tích rộng nên nếu muốn đi hết một vòng công viên, bạn có thể thuê xe đạp điện với giá tầm 30k/giờ.

công viên Yên Sở 1

Công viên Yên Sở 3

Đến đây, bạn sẽ rất ấn tượng với những thảm cỏ được cắt tỉa gọn gàng cùng những bức tượng rồng rắn được điêu khắc một cách khéo léo. Nhiều cảnh đẹp khác cũng khiến bạn choáng ngợp, từ hàng liễu ven bờ hồ đến rừng trúc rậm rạp hay nét đẹp của trời xanh mây trắng khi soi bóng trong hồ.

Công viên Yên Sở 4

Công viên Yên Sở 5

Công viên Yên Sở là nơi rất phù hợp cho gia đình và bé yêu vui chơi, đi dạo hay tổ chức các buổi picnic, dã ngoại, chụp cưới ngoại cảnh, ảnh kỷ yếu… Nếu bạn thích được lướt trên mặt hồ phẳng lặng, công viên còn có dịch vụ thuê thuyền với giá 50k/giờ.

công viên Yên Sở 5

công viên yên sở 6

So với thời gian đầu, công viên giờ đã có thêm nhiều công trình mới như Nhà Triển lãm Nghệ thuật, rạp hát ngoài trời, Vườn mê cung, Làng Văn hóa…

công viên yên sở 7

Với khung cảnh màu xanh mát mang đến cảm giác trong lành, công viên Yên Sở ngày càng thu hút nhiều du khách đến đây thư giãn và vui chơi dã ngoại, Công viên như tách biệt hẳn khỏi thành phố ồn ào, bụi bặm, giúp tâm trí con người thả lỏng sau những ngày làm việc mệt nhọc.