Chụp ảnh quảng cáo | Monozy Studio - Chụp ảnh ngoại cảnh dã ngoại tại Hà Nội

Chụp ảnh quảng cáo

Chụp ảnh quảng cáo hiện nay là cụm từ không hề xa lạ đối với giới kinh doanh khi muốn quảng bá sản phẩm của mình. Chụp ảnh quảng cáo là một trong những hình thức tiếp thị sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất. Yêu cầu về chất lượng của hình ảnh quảng cáo phải đủ rất nhiều yếu tố như: đẹp, bố cục hợp lý, đúng nội dung…và quan trọng nhất là truyền tải được cảm xúc đến với người xem. Hãy cùng tìm hiểu cho tiết về dịch vụ chụp ảnh quảng cáo cùng Monozy Media nhé.

Chụp ảnh quảng cáo và các hình thức

Sự phát triển của công nghệ ngày một nhanh chóng kéo theo xu hướng thị trường dần điện tử hóa tất cả mọi thứ. Đọc sách trên Internet, trò chuyện trên Internet…và ngay cả mua sắm cũng Internet nốt. Điều này khiến cho việc mua bán theo phương thức truyền thống ngày một khó khăn và lỗi thời. Bên cạnh đó, khách hàng còn dễ hàng tìm hiểu thông tin sản phẩm và so sánh giá cả một cách dễ dàng thông qua Internet. Chính vì những điều này đã thúc đẩy nhiều doanh nghiệp phải lựa chọn những phương thức quảng cáo sản phẩm sao cho thu hút được sự chú ý của khách hàng, đối tác không chỉ bằng nội dung mà còn cả về hình ảnh và video.

Để có thể gây dựng sự tin tưởng lâu dài, việc tạo ra bộ hình ảnh về doanh nghiệp, về sản phẩm là yếu tố tất yếu. Đồng thời nó được phát triển thành dịch vụ chụp ảnh quảng cáo mà các agency cung cấp cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Chụp ảnh quảng cáo là gì?

Chụp ảnh quảng cáo là chụp hình đối tượng, sản phẩm…để phục vụ cho mục đích truyền thông, quảng bá của doanh nghiệp như thiết kế prochure, website, name card, catalogue… Chụp ảnh quảng cáo là một trong những hình thức của tiếp thị và khía cạnh của truyền thông đại chúng. Ảnh quảng cáo phải có chất lượng ảnh tốt và phải truyền tải được thông tin của nhà cung cấp đến với khách hàng vì thế yêu cầu các nhiếp ảnh gia phải bắt được các góc ảnh và ưu điểm của sản phẩm trong bức ảnh.

Chính vì những yêu cầu cao về chụp ảnh quảng cáo mà hầu hết các đơn vị doanh nghiệp không đủ khả năng hay nhân lực chuyên sâu để đáp ứng vì thế đều cần dịch vụ chụp ảnh quảng cáo từ các công ty truyền thông cho chính doanh nghiệp của mình.

Các hình thức chụp ảnh quảng cáo

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chụp ảnh quảng cáo sẽ được phân ra nhiều loại khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn gói chụp ảnh phù hợp.

Tại Monozy Media, chụp ảnh quảng cáo sẽ được phân loại theo 2 nhóm chính:

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ: Đối với các đơn vị kinh doanh các ngành sản phẩm và dịch vụ thì sẽ chọn cách chụp ảnh để làm Catologua, brochure giới thiệu sản phẩm một cách chuyên nghiệp nhất. Chụp hình thiết kế quảng cáo sản phẩm phải đáp ứng rất nhiều yếu tố để cho ra một bức ảnh đẹp.

Chụp ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp: Thường là chụp ảnh tại nơi làm việc, văn phòng, công trường, công ty, cửa hàng với logo công ty, thương hiệu sản phẩm, hoặc là chụp với nhân viên, sự kiện quan trọng của công ty. Chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp nhằm quảng bá hình ảnh nội bộ, sự chuyên nghiệp, tác phong và văn hóa mang phong cách riêng của công ty. Mục đích không chỉ để quảng bá với khách hàng mà còn tăng sự nhiệt huyết của nhân viên công ty.

Chụp ảnh quảng cáo còn có thể kết hợp ngay trong quá trình làm phim quảng cáo, quay TVC hoặc các đoạn clip ngắn phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp.
– Tùy theo ngành nghề mà có các dạng chụp ảnh quảng cáo khác nhau:
– Chụp ảnh quảng cáo thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, trang sức
– Chụp ảnh quảng cáo brain name cho các nghệ sĩ
– Chụp ảnh quảng cáo cho các tour du lịch, nhà hàng, khách sạn
– Chụp ảnh quảng cáo cho các công trình, thiết bị sơn sửa nhà cửa
– Chụp ảnh theo concept sản phẩm, lễ hội

Vai trò của chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp

Chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp có vai trò quan trọng trong sự quyết định thành công của chiến dịch quảng cáo sản phẩm và doanh thu của doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì để tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp thường tự thực hiện các bộ ảnh, video, brochure…bằng điện thoại. Mặc dù tại thời điểm đó thì khá là hữu ích và đáp ứng nhanh nhu cầu của công ty nhưng xét về khía cạnh lâu dài thì những sản phẩm đó không thể làm nên thương hiệu, tạo dựng hình ảnh để khách hàng tin tưởng được.

Lý do nên chọn chụp ảnh quảng cáo thông qua các công ty truyền thông như Monozy Media

– Chất lượng hình ảnh tốt, chọn được concept phù hợp để làm nổi bật sản phẩm, từ đó truyền tải được thông điệp đến với khách hàng.
– Mô tả đúng về sản phẩm và doanh nghiệp.
Hình ảnh đẹp sẽ thu hút người xem, tăng doanh thu sản phẩm.
– Có được bộ ảnh đẹp, đồng nhất, là tư liệu để doanh nghiệp sử dụng cho những sự kiện lần sau hoặc thiết kế brochure, catalogue…
– Tiết kiệm chi phí và thời gian, đạt hiệu quả nhanh.
Tăng tên tuổi, nhận diện thươn hiệu của doanh nghiệp.

Quy trình chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp tại Monozy Media

Chụp ảnh quảng cáo cho sản phẩn hay doanh nghiệp đều được Monozy Media thực hiện theo trình tự sau:

Tiếp nhận dự án: Nghiên cứu kỹ lưỡng về dự án, tìm hiểu nhu cầu của đối tượng khách hàng, đưa ra ý tưởng phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Lên danh sách những thông tin và nội dung cần hỗ trợ từ khách hàng, mục tiêu, thời gian hoàn thành…
Tìm ý tưởng phù hợp, dựng concept, lên bố cục hình ảnh: Đưa ra nhiều ý tưởng, concept cho doanh nghiệp lựa chọn trước khi thực hiện dự án.
Giai đoạn thực hiện chụp ảnh: Đội ngũ ekip của Monozy Media sẽ lên lịch trình chụp, ý tưởng, góc chụp cùng với chuẩn bị những công cụ chụp hình chuyên nghiệp để cho ra ảnh chụp chất lượng tốt nhất.
Các hình ảnh sau khi chụp sẽ thông qua đội ngũ chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh và chuyên nghiệp nhất, đáp ửng đủ tiêu chí đã đề ra với khách hàng.
Giai đoạn hoàn thiện và bàn giao sản phẩm Monozy Media sẽ bàn giao lại ảnh chụp quảng cáo sau khi khách hàng đã hài lòng với ảnh chụp. Bên cạnh đó, Monozy Media còn thiết kế banner, folder, name card, poster, brochure… để giúp khách doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Để được tư vấn một cách chi tiết, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Truyền Thông Monozy Media
Địa chỉ: 470 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 868 3455 | 09692 19693
Email: Monozystudio@gmail.com
Website: Monozy.net

Comments are closed.