Chụp ảnh tại phim trường Happy Land | Monozy Studio - Chụp ảnh ngoại cảnh dã ngoại tại Hà Nội

Chụp ảnh tại phim trường Happy Land

Chụp ảnh tại phim trường Happy Land

Nếu bạn là một người yêu thích chụp ảnh, muốn có cho mình bộ ảnh tuyệt đẹp và độc đáo giữa thiên nhiên thì khu phim trường Happy Land là địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Hãy cùng Vi vu Hà Nội khám phá địa điểm chụp ảnh có một không hai này nhé!

happy

Happy Land nằm ở số 2, ngõ 90 phố Gia Quất, Gia Lâm, Hà Nội – là một trong những địa điểm chụp ảnh khá mới ở Hà Nội. Địa điểm này gần ngay ga Gia Lâm, cạnh khu chung cư Đầm Nấm. Nếu bạn ở trung tâm Hà Nội thì chỉ mất 2,5 km đi xe là đã tới nơi.

Happy Land là địa điểm được xây dựng phục vụ riêng cho việc chụp ảnh của các bạn trẻ, chụp ảnh cưới chuyên nghiệp. Đây là địa điểm lý tưởng cho những bạn đam mê nhiếp ảnh hay muốn có một bộ ảnh ngoại cảnh độc và đẹp.

Giá vé vào cửa là 50k/người, bạn có thể thoả thích chụp ảnh từ sáng đến chiều. Ngoài ra, ở đây còn có dich vụ cho thuê đồ, váy, texudo, … với giá cả cũng rất vừa phải. Happy Land mở cửa từ 7h đến 19h, vào tầm sáng sớm hay chiều muộn, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cặp đôi trẻ đang chụp ảnh cưới tại đây.

happy 1

Khu phim trường HappyLand được thiết kế vô cùng rộng rãi, với đầy đủ cánh đồng cỏ, sông hồ nên thơ, lãng mạn. Những đồ vật như chiếc thuyền, chiếc xe hơi và chiếc máy bay cổ đặt tại phim trường đã tạo nên những góc chụp nghệ thuật và hiện đại. Mỗi góc mang mỗi vẻ đẹp khác nhau, tạo nên những khung hình rất thật, không cần phải qua chỉnh sửa.happy

Tại HappyLand còn có dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật, từ khoảng 200k-350k, bạn sẽ được trang điểm, chọn trang phục và được tư vấn những góc chụp đẹp nhất. Chắc chắn bạn sẽ có được những shot ảnh ấn tượng và độc đáo để khoe với bạn bè và người thân.

happy

happy

Chỉ từ 50k là bạn đã có được một bộ ảnh dã ngoại hoặc thời trang lãng mạn, tràn ngập sức sống tại phim trường Happy Land.

Related Posts

8 COMMENTS

  1. Tháng Một 20, 2022 01:49
  2. Tháng Một 20, 2022 13:40