Chup anh vuon dao, chup anh tết

Chụp ảnh tết ở Vườn đào Nhật Tân

Chụp ảnh tết ở Vườn đào Nhật Tân

SỠ HỮU BỘ ẢNH TẾT CÙNG CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH

Mỗi dịp tết đến,xuân về thì vườn đào Nhật Tân là một địa điểm chụp ảnh không thể không đến của những bạn teen Hà Nội.Nằm không quá xa nội thành và được quy hoạch trồng đào,trồng hoa,vườn đào Nhật Tân luôn tấp nập người đến chụp ảnh.Thời gian gần đây,do trào lưu chụp ảnh tết quá rầm rộ thậm chí “tắc đường ra vườn” :v…Okay,trong bài viết ngày hôm nay mình xin review đôi chút về Vườn đào Nhật Tân cho các bạn có ý định đến chụp ảnh tại đây có thêm thông tin tham khảo.

10

Đường đến vườn đào Nhật Tân

Vị trí : Ngõ 124 đường Âu Cơ rẽ vào đi thẳng tới khi lên 1 cái dốc thì rẽ trái, đi tầm 1 km là tới vườn đào Nhật Tân.Bạn cũng có thể đến vườn đào Nhật Tân bằng xe bus các tuyến 33 31 55 58.Các bạn cứ đến và dừng tại gần siêu thị hoa Anh Trí và đi như chỉ dẫn nêu trên.

Giá vé vào vườn đào Nhật Tân

Giá vé : Tùy theo vườn,các bạn có thể liên hệ chủ vườn để biết giá vé.Nhưng theo mình đi thì giá vé cũng rẻ thôi không đắt đâu,tầm 30k-50k là các bạn có thể thỏa mái chụp.

Review đôi chút

11

Diểm nôit bật nhất ở vườn đào Nhật Tân thì tất nhiên là đào.Đào ở khắp mọi nơi,đủ mọi kiểu dáng cho bạn thỏa mái pose ảnh.Góc chụp đẹp không thiếu tuy nhiên bạn cũng cần nghệ thuật một chút để có thể chọn góc chụp và tạo cho mình những bức ảnh đẹp.Vào thời gian này thì các bạn có thể thấy khu vực vườn đào chả khác gì một lễ hội,với đủ nam thanh nữ tú,chân dài lườm lượp…chóng hết cả mặt.  Năm nay mình cũng chưa đi vườn đào chụp ảnh,bạn nào rảnh chúng ta làm kèo :v

Dưới đây là một số hình ảnh về vườn đào mình sưu tầm được giúp các bạn thêm cảm hứng

18

15

25

613

Các bạn còn đợi chờ gì nữa. Hãy liên hệ với chụp ảnh ngoại cảnh để được tư vấn cụ thể

Mọi chi tiết về chụp ảnh, vui lòng liên hệ:

Liên hệ:  Website: https://www.chupanhngoaicanh.net/

Facebook: www.facebook.com/dichvuchupanhngoaicanhtaihanoi

Hotline: 0969219693  –   098 2528 454
Email:Dichvuchupanhngoaicanhtaihanoi@gmail.com
Copyright © 2013 – 2015. All rights reserved

Related Posts

Comments are closed.