Chụp ảnh trong phòng thể hình Gym | Monozy Studio - Chụp ảnh ngoại cảnh dã ngoại tại Hà Nội

Chụp ảnh trong phòng thể hình Gym

Thừa nhận đi, giữa một dàn những bức ảnh trăm người như một mỗi ngày thì sự xuất hiện của những bức ảnh được chụp trong phòng gym sẽ trở nên đặc biệt kì lạ. Đây không chỉ là trào lưu nhất thời mà đã dần trở thành phong cách sống mới của giới trẻ Việt Nam rồi đấy

Chụp ảnh phòng GymChụp ảnh phòng GymChụp ảnh phòng Gym

Trong những năm gần đây việc các bạn trẻ cả nam lẫn nữ lao vào phòng tập gym đã không còn xa lạ như trước. Thậm chí việc luyện tập đã không chỉ dừng lại ở mức độ “trào lưu” mà đã dần trở thành một phong cách sống mới của giới trẻ Việt Nam rồi đấy!

Chụp ảnh phòng Gym

Chụp ảnh phòng Gym

Nhiều người vẫn hay nửa đùa nửa thật bảo rằng những người chụp hình trong phòng tập gym là thuộc “hội sống ảo”, tập thì ít mà khoe thì nhiều. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, ai mà chẳng muốn khoe với cả thế giới thành quả sau những ngày tập luyện vất vả.

Chụp ảnh phòng Gym

Đừng gọi đó là “khoe”, hãy gọi đó là “tự hào”! Nếu như người khác có thể đăng ảnh tiệc tùng, nhảy nhót hay đi ăn uống tưng bừng thì tại sao những người ngày đêm hùng hục trong phòng tập lại không được quyền post ảnh cơ chứ!

Chụp ảnh phòng Gym

Chụp ảnh phòng Gym

Giữa một dàn những người trẻ ngày nào cũng up ảnh tự sướng trăm kiểu như một thì một anh chàng, cô nàng với thân hình bốc lửa, chụp ảnh trong trạng thái vừa tập xong chẳng phải đặc biệt và quyến rũ hơn rất nhiều lần sao. Thừa nhận đi, lâu lâu bạn vẫn phải lén lút vào Facebook hoặc Instagram của những người này để lấy động lực mà đúng không? Họ chính là đại diện cho một thế hệ của thời đại mới, còn bạn, khi nào thì đến lượt bạn đây?

Chụp ảnh phòng Gym

Chụp ảnh phòng Gym

Phòng gym giờ đây đã trở thành địa điểm check-in quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ khi mà tiêu chí vẻ đẹp mới Khỏe – Đẹp – Sexy đang lên ngôi

—————–

Mọi chi tiết về chụp ảnh, vui lòng liên hệ
Phone: 098 868 3455 | 0969219693
http://monozy.net/
Email:monozystudio@gmail.com
Copyright © 2013 – 2019. All rights reserved
Monozy studio – Bắt trọn mọi khoảnh khắc

Comments are closed.