Địa điểm đi chơi trung thu tại Hà Nội | Monozy Studio - Chụp ảnh ngoại cảnh dã ngoại tại Hà Nội

Địa điểm đi chơi trung thu tại Hà Nội

Nếu bạn muốn ” đổi gió” cho dịp tết Trung Thu năm nay nhưng chưa tìm được địa điểm đi chơi trung thu hợp lý cho các bé thì hôm nay Chụp ảnh ngoại cảnh xin giới thiệu tới các bạn những địa điểm đi chơi trung thu tại Hà Nội cho các bé.

Địa điểm đi chơi trung thu tại Hà Nội

Những địa điểm chơi Trung thu 2016 không chỉ giúp các em nhỏ được vui chơi thỏa thích mà những địa điểm này còn rất thích hợp cho cả người lớn tham gia các hoạt động chơi trăng.

Những địa điểm chơi Trung thu 2016 – Phố đèn lồng

Phố đèn lồng hay còn được gọi là phố Hàng Mã, đây là một địa điểm mang nét đẹp của Trung thu Hà Nội. Nơi đây dọc con phố dài được bày bán các loại đồ chơi trung thu, đèn lồng nhiều màu sắc, là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ và các em thiếu nhi.

Những địa điểm chơi Trung thu 2016 (3)

Những địa điểm chơi Trung thu 2016: Phố đèn lồng là địa điểm chơi Trung thu không thể bỏ qua

Vào ngày này, bố mẹ nên đưa các con tới phố đèn lồng để tận hưởng không khí của ngày Rằm tháng 8 cũng như hiểu được những bản sắc lâu đời của Trung thu truyền thống.

Ngoài ra, các hoạt động phục vụ ngày Tết Trung thu cũng sẽ được tổ chức như múa lân, múa sư tử vô cùng hấp dẫn.

Những địa điểm chơi Trung thu 2016 – Times City

Times City vốn là địa điểm vui chơi lý tưởng, đặc biệt vào ngày Trung thu thì nơi đây còn tuyệt đẹp hơn bao giờ hết.

Các địa điểm đều trược trang hoàng lộng lẫy, đèn nháy, đèn lồng sáng rực đường. Tại đây sẽ có hàng trăm trò chơi dành cho nhiều lứa tuổi, vừa giúp các gia đình hóng mát vừa hòa vào không khí vui tươi của ngày Tết Trung thu.

Các hoạt động văn hóa văn nghệ Trung thu hứa hẹn sẽ mang đến cho các em nhỏ một cái Tết Trung thu trọn vẹn.

Những địa điểm chơi Trung thu 2016 – Royal City

Cũng giống như Times City, vào những ngày này Royal City được trang trí vô cùng đẹp mắt với nhiều đèn lồng, nhiều con vật phát sáng. Đây cũng là địa điểm lý tưởng để các bạn trẻ lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên cạnh người thân, bạn bè.

Những địa điểm chơi Trung thu 2016 (7)

Những địa điểm chơi Trung thu 2016: Cũng giống như Times City, vào những ngày này Royal City được trang trí vô cùng đẹp mắt với nhiều đèn lồng

Đến Royal City, các gia đình không chỉ được chơi nhiều trò chơi, còn có thể ăn uống hay xem phim.

Địa điểm đẹp nên đi chơi trung thu ở Hà Nội – Khu vui chơi giáo dục trẻ em Vinke

Ngày Tết Trung thu là ngày dành cho các em nhỏ nên cha mẹ nên đưa các em tới những địa điểm dành riêng cho trẻ em và Vinke là một địa điểm không thể không lui tới. Tại đây các em nhỏ sẽ được chơi nhiều trò chơi như nhà bóng bay, xích đu hay trải nghiệm cùng các chương trình Bếp trưởng nhí, Sở Công an, Câu lạc bộ nước nhảy… rất hấp dẫn trẻ em.

Những địa điểm chơi Trung thu 2016 – Công viên Thủ Lệ

Công viên Thủ Lệ sẽ là cả một thế giới thu nhỏ dành cho các em với nhiều loại động vật như chim, hươu nai, voi khỉ, báo, hổ, cá sấu…

Đây còn là địa điểm rộng rãi, thoáng mát để cha mẹ thư giãn sau một tuần làm việc vất vả.

Những địa điểm chơi Trung thu 2016 – Công viên Hồ Tây

Là một trong những địa điểm vui chơi hàng đầu của Hà Nội, mỗi dịp Trung thu đến, Công viên Hồ Tây luôn tổ chức những tiết mục, trò chơi hấp dẫn, độc đáo dành cho các em nhỏ. Những địa điểm chơi Trung thu 2016 (4)

Những địa điểm chơi Trung thu 2016: mỗi dịp Trung thu đến, Công viên Hồ Tây luôn tổ chức những tiết mục, trò chơi hấp dẫn, độc đáo dành cho các em nhỏ.

Nơi đây cũng có nhiều loại hình vui chơi vận động phù hợp với cả gia đình.

Chúc mọi người có những giây phút hạnh phúc bên nhau dịp trung thu này