DỊCH VỤ | Monozy Studio - Chụp ảnh ngoại cảnh dã ngoại tại Hà Nội

DỊCH VỤ

Chụp ảnh ngoại cảnh đã trở thành một trào lưu phổ biến trong cộng đồng giới trẻ trong những năm gần đây.  Trong khi đó dịch vụ chụp ảnh được đông đảo các bạn trẻ, sinh viên và học sinh lựa chọn sử dụng để có được những tấm ảnh không chỉ đẹp mà còn đậm chất nghệ thuật.  Hình thức chụp ảnh với địa điểm ngoài trời giúp các bạn có được những bức ảnh kỉ niệm không chỉ đẹp mà còn nổi bật, ấn tượng với chất nghệ thuật đậm nét theo từng yêu cầu của bạn. Đây là hình thức không chỉ là khắc họa lại chân dung của người chụp mà còn thể hiện được tính nghệ thuật với những ảnh chất lượng được phối hợp ăn ý cùng đồ vật, cây cối, thể hiện được nét thần thái của người chụp. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn hình thức chụp hình bên ngoài những studio để có để một hình ảnh với không gian bên ngoài đẹp, ấn tượng nhằm có được những tấm ảnh đẹp nhất.

CHỤP ẢNH EVENT

chup-anh-su-kien

Cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường đến với khách hàng kèm theo đó là các tiêu chí về chất lượng sản phẩm hàng đầu. Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, có rất nhiều thành công và tiếng nói trong giới nhiếp ảnh toàn quốc.

CHỤP ĐÔI

Chụp ảnh dã ngoại tại Hà Nội

Chụp ảnh ngoại cảnh cho các bạn teen , gia đình , em bé và các cặp uyên ương chuẩn bị cưới… .Ảnh dã ngoại vừa thể hiện được nét đẹp chân thực tự nhiên đầy lãng mạng không kém phần sang trọng. Luôn mang tới khách hàng sự chu đáo tận tình gửi gắm những bức hình đẹp ấn tượng nhất cho bạn cảm giác mới mẻ cho bộ sưu tập của bạn.

CHỤP ẢNH CHO BÉ

Với sự năng động và sáng tạo, nhóm chúng tôi sẽ làm cho ảnh bé yêu của quý khách trở nên đẹp nhất, ấn tượng nhất và gần gũi nhất. Tùy theo yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ có kế hoạch thực hiện sao cho tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đạt được cao

CHỤP ẢNH KỶ YẾU

23

Chụp ảnh kỷ yếu từ lâu đã là một trào lưu rất được các bạn học sinh, sinh viên năm cuối quan tâm. Để tìm kiếm một Studio chuyên nghiệp trong việc tổ chức chụp ảnh không phải là điều đơn giản. Từ việc lựa chọn thời điểm, thời tiết , những địa điểm chụp  đẹp, hay những lưu ý quan trọng.

CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

 

chup-anh-san-pham

Với hệ thống máy móc chuyên dụng, nhóm chúng tôi sẽ làm cho sản phẩm của quý vị trở nên đẹp nhất, ấn tượng nhất và nhiều góc độ nhất. Dịch vụ chụp ảnh  phục vụ cho in ấn, quảng cáo, cập nhật web.

Liên hệ với chụp ảnh ngoại cảnh:

Hotline: 0969219693