Giáng sinh bạn checkin ơ đâu? Đến Lepark Gamuda có lễ hội đèn lồng Việt – Hàn | Monozy Studio - Chụp ảnh ngoại cảnh dã ngoại tại Hà Nội

Giáng sinh bạn checkin ơ đâu? Đến Lepark Gamuda có lễ hội đèn lồng Việt – Hàn

Những cơn gió se lanh ùa về là lời báo hiệu cho mùa đông buốt giá đang đến. Đây cũng là lúc các cặp đôi trao cho nhau những cái ôm ngọt ngào và những buổi hẹn hò ấm áp để xua tan đi mùa đông giá lạnh.

Thay vì đến các quán cà phê, các quán ăn hay khu công viên… như mọi khi thì Lễ hội đèn lồng khổng lồ Việt – Hàn 2016 sẽ là một địa điểm hẹn hò lý tưởng và độc đáo cho các cặp đôi tại Hà Nội trong năm nay.

a35

Lễ hội đèn lồng khổng lồ Việt – Hàn 2016 được tổ chức tại LePARC – Gamuda City, Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội từ tháng 12 này, kéo dài trong suốt 51 ngày, từ ngày 3/12/2016 đến hết ngày 22/1/2017. Tại lễ hội, bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều mô hình lồng đèn với kích thước khổng lồ và rực rỡ với nhiều màu sắc.

Là một trong năm khu vực chủ đạo, Love Zone chắc chắn sẽ là nơi khó quên cho các cặp đôi hay những cặp vợ chồng khi đến với lễ hội. Phong cách thiết kế cùng lối trang trí đầy lãng mạn và tình tứ; sự hòa hợp của hai tông màu chủ đạo là hồng và đỏ, kết hợp cùng ánh đèn tạo nên một không gian tuyệt vời và lý tưởng cho việc hẹn hò, chụp hình kỷ niệm, chiêm ngưỡng các kiệt tác của nghệ nhân…bạn còn có thể ghi điểm với người ấy khi cầu hôn tại nơi đây đấy!

Thích thú với những chiếc lồng đèn hình trái tim được thiết kế công phu và tỉ mỉ

 

a36
Ngọt ngào tay trong tay với người ấy trong mùa đông lạnh giá.

 

Lễ hội đèn lồng khổng lồ nằm trong chuỗi sự kiện chính trong khuôn khổ chuỗi hoạt động chào mừng Tổ hợp vui chơi giải trí LePARC by Gamuda chính thức đi vào hoạt động từ ngày 3 tháng 12 năm 2016.