Chụp ảnh tết tại phương linh

Giới trẻ đua nhau chụp ảnh Tết

Giới trẻ đua nhau chụp ảnh Tết

SỠ HỮU BỘ ẢNH TẾT CÙNG CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH

Bạn có cảm thấy rạo rực không khi chỉ còn hơn một tháng nữa là chúng ta sẽ đón một mùa xuân nữa, bước sang một năm mới. Bạn có bao giờ đặt câu hỏi: trông mình đã thay đổi như thế nào khi một năm trôi qua

Mỗi mùa xuân sang là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự: Trưởng thành hơn, xinh đẹp hơn cả về tâm hồn và vẻ bề ngoài của mỗi chúng ta… Ôi! Đó có thể là khoảng thời gian tuyệt vời thật sự? Làm sao để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó mãi mãi?Hãy để  Chụp ảnh ngoại cảnh giúp bạn !

Còn gì ý nghĩa hơn là được ghi lại hình ảnh xinh đẹp rạng ngời khi khoác trên mình những bộ trang phục thật dễ thương,

tạo dáng trên những cánh đồng hoa đang khoe sắc độ xuân về hay những thảm cỏ xanh mượt còn đọng trĩu nhưng giọt sương sớm,… ở nhiều địa điểm đẹp, nổi tiếng trong lòng Hà Nội cùng tiết trời mùa đông pha chút gió và hơi lạnh.Với đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp, trẻ trung và nhiệt tình, mức giá hợp lý.

Studio chụp ảnh ngoại cảnh tin chắc sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn cả trong thái độ làm việc và cả trong những bức ảnh chất lượng, đẹp hơn cả mong đợi.

Hãy đến với chúng tôi để lưu giữ lại những hình ảnh đáng nhớ của bạn trước khi kết thúc năm 2016 và cùng hân chào đón năm 2017 với thật nhiều niềm vui.

Vườn đào Nhật Tân – Địa điểm chụp ảnh Tết ở Hà Nội “hot” nhất

Tìm kiếm nơi chụp ảnh Tết đẹp ở Hà Nội những ngày cuối năm bao giờ vườn đào Nhật Tân cũng là địa điểm được nghĩ tới đầu tiên. Thời điểm này mọi người đã bắt đầu nô nức kéo nhau tới vườn đào Nhật Tân để chụp ảnh. Không thiếu những chàng trai, cô gái xúng xính trong tà áo dài tới đây ghi lại vô số bức hình lung linh bên hoa đào khoe sắc.

Để đi đến khu vực này rất dễ, nếu các bạn đi từ hướng cầu Chương Dương theo đê Yên Phụ, tới lối rẽ vào UBND phường Nhật Tân thì rẽ phải, đi theo đường bên trái tới ngã ba đầu tiên thì rẽ phải và đi sâu vào trong. Nếu đi xe bus bạn có thể bắt các tuyến: 31, 33, 55, 58.

Khi đi sâu vào khu vực bên trong các bạn sẽ thấy rất nhiều vườn đào của người dân ở đây. Không phải tất cả các vườn đào đều cho các bạn vào chụp ảnh đâu mà chỉ có một số vườn kinh doanh hình thức này thôi. Vườn nào kinh doanh rất dễ nhận thấy vì sẽ được đầu tư sân cổng, bãi để xe… Giá vé vào cửa ở các vườn hoa dao động trong khoảng từ 30-50 nghìn đồng, tùy từng vườn. Nếu khéo léo bạn có thể xin chụp ảnh ở vườn của các hộ trồng đào bán gần đó nhưng phải cẩn thận không làm gãy, rụng hoa của họ. Hoa đào những vườn này chắc chắn đẹp hơn ở các vườn dịch vụ kia.

Nhật Tân là 1 trong 7 làng hoa lớn nhất ngoại thành Hà Nội cũng là địa điểm “hot” mỗi dịp giáp Tết để các bạn trẻ thủ đô ghi lại khoảnh khắc đẹp đón xuân. Nếu ở gần những làng hoa này bạn cũng có thể tạo được bộ ảnh Tết đẹp hết sảy mà không cần phải tìm đến tận Nhật Tân nữa. Chuẩn bị một vài phụ kiện như phong bao lì xì, cách tạo dáng khi mặc áo dài, cách chụp ảnh với hoa sẽ cho bạn bộ ảnh thật ưng ý.

Đăng kí chụp ảnh: liên hệ: 0969219693 – 098 2528 454

Related Posts

Comments are closed.