Quay phim giới thiệu Spa thẩm mỹ | Monozy Studio - Chụp ảnh ngoại cảnh dã ngoại tại Hà Nội

Quay phim giới thiệu Spa thẩm mỹ

Xu hướng quay video quảng cáo  đang ngày càng phổ biến và dần trở thành hình thức quảng bá trực tiếp đến khách hàng của nhiều thẩm mỹ viện

Quay phim giới thiệu Spa thẩm mỹ

Xu hướng quay video quảng cáo  đang ngày càng phổ biến và dần trở thành hình thức quảng bá trực tiếp đến khách hàng của nhiều thẩm mỹ viện hiện nay. Thông qua những video quảng cáo, doanh nghiệp thẩm mỹ sẽ quảng bá được toàn bộ cơ sở vật chất, độ hoành tráng, chuyên nghiệp của mình đến với khách hàng, giúp tiếp cận khách hàng, mở rộng thị trường, nâng cao giá trị thương hiệu từ những thước phim chất lượng, chân thật và sắc nét, tạo sự sống động, thu hút khách hàng.

1.Video quảng cáo thẩm mỹ viện là gì?

Quay video quảng cáo thẩm mỹ viện không chỉ đơn thuần là sản xuất phim giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của một thâm mỹ viện nào đó mà hơn thế, việc quay clip quảng cáo thẩm mỹ viện là một trong những hoạt động marketing trực quan có thể phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như: dịch vụ của thẩm mỹ viện, giới thiệu sản phẩm, máy móc thẩm mỹ, quảng cáo cho các chương trình khuyến mại và sâu xa hơn nhằm tạo niềm tin đối với khách hàng.

Quay phim thẩm mỹ viện

Trong thời buổi hiện nay, ngành công nghiệp làm đẹp, thẩm mỹ đã và đang cạnh tranh rất mạnh mẽ tại nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.Do đó việc tạo sự đột phá, độc đáo trong kinh doanh thẩm mỹ viện thông qua các hoạt động truyền thông, các trang mạng xã hội bằng vdeo quảng cáo có tính sáng tạo là một trong những chiến lược phát triển thông minh mang tính lâu dài.

Với việc quay clip quảng cáo thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, các thẩm mỹ viên có thể sử dụng được cho nhiều mục đích và địa điểm khác nhau từ đó phát trên các kênh quảng cáo và truyền thông giúp thu hút sự chú ý từ cộng đồng và các đối tượng khách hàng khác nhau.

Việc ra đời của nhiều kênh, trang mạng xã hội, các kênh dành riêng cho clip, video đã mở ra cơ hội tuyệt vời cho các thẩm mỹ viên để thực hiện các chiến dịch quảng cáo, truyền thông nhằm tiếp cận khách hàng.

Tuy nhiên, để kéo khách hàng đến với thẩm mỹ viện một cách hiệu quả nhất thì việc xây dựng một video quảng cáo hấp dẫn mang tính chất quyết định. Các yếu tố như hình ảnh, âm thanh, độ chuyên nghiệp của phim quảng cáo chính là tiền đề quyết định  nên sự khác biệt, sự độc đáo hơn so với các đối thủ cạnh tranh

Xây dựng lòng tin đối với khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ là rất cần thiết đối với các thương hiệu thẩm mỹ viện. Do đó việc quay video giới thiệu thẩm mỹ viện chất lượng cao sẽ làm cho các chị em phụ nữ cảm thấy an tâm hơn khi doanh nghiệp có thể công khai các thông tin liên quan đến dịch vụ, trình độ bác sĩ, công nghệ phục vụ, quy trình cũng như kết quả sau khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ, cam kết, bảo hành phẫu thuật sau thẩm mỹ…

Hơn thế nữa, việc giới thiệu về thẩm mỹ viện một cái bài bản và chi tiết về không gian spa, thẩm mỹ viện, phòng phẫu thuật, trang thiết bị hiện đại, các dịch vụ cung cấp, quy trình của từng dịch vụ, đội ngũ cán bộ, nhân viên trình độ cao, những giải thưởng đã đạt được… sẽ giúp khách hàng của bạn dễ tìm kiếm và nhận diện thông tin hơn từ đó giúp tạo được ấn tượng rất tốt với khách hàng.

Căn cứ vào từng yêu cầu, mục đích sử dụng, và  tùy thuộc vào từng dịch vụ, sản phẩm, công  nghệ hay yêu cầu của thẩm mỹ viên, thời lượng của mỗi clip quảng cáo  sẽ được tính toán một cách logic và hợp lý nhằm đảm bảo lượng thông tin truyển tải không quá ít, không quá nhiều và phù hợp với những quy định phát sóng của đài (trong trường hợp thẩm mỹ viện muốn quảng cáo trên VTV, quảng cáo trên các kênh truyền hình trung ương hoặc địa phương).

2. Lợi ích của các video quảng cáo thẩm mỹ viện

Việc thực hiện những clip giới thiệu về thẩm mỹ viện nhằm để quảng bá, thu hút khách hàng đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích:

– Được nhiều khách hàng biết đến

    Quay video thẩm mỹ viện là một cách giới thiệu tên tuổi, hình ảnh của thẩm mỹ viện một cực kỳ nhanh chóng và cùng lúc tiếp cận được hàng loạt khách hàng và xem đó như là một địa chỉ đáng tin cậy.

Khi các video clip giới thiệu thẩm mỹ viện này được đăng tải trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube,…,khách hàng sẽ biết đến sự hiện diện của thẩm mỹ viện này trên thị trường, chẳng hạn như địa chỉ, số liên hệ của thẩm mỹ viện, cũng có thể được truyền tải đến khách hàng một cách duyên dáng, tế nhị và hiệu quả thông qua các video clip giới thiệu thẩm mỹ viện.

– Tạo nên thương hiệu, uy tín cho thẩm mỹ viện

Hình thức quay video quảng cáo được sử dụng thường xuyên như một công cụ để làm tăng uy tín đồng thời củng cố thương hiệu của thẩm mỹ viện. Một thẩm mỹ viên được mọi người biết đến cần sử dụng hình thức quảng cáo bằng video để thực hiện marketing nhằm cho nhiều người biết đến thương hiệu hơn. Với một nên tảng thương hiệu đã vững chắc thì việc thu hút khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn và đạt được nhiều thành công hơn.

– Củng cố được niềm tin khách hàng

Để khẳng định được chất lượng về dịch vụ của mình, các thẩm mỹ viện nên thực hiện những hình thức quảng bá để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ đạt nhiều hiệu quả hơn.

Sử dụng các clip quảng cáo để mang đến cho người xem những thông tin đầy đủ về thẩm mỹ viên như địa chỉ, những trang thiết bị làm đẹp hiện đại, áp dụng những quy trình làm đẹp an toàn và hiệu quả,  trình độ của bác sĩ và nhân viên là những yếu tố để tạo được niềm tin nơi khách hàng.

3. Các hình thức video dành cho thẩm mỹ viện bao gồm:

–          Quay TVC giới thiệu thẩm mỹ viện

Điều quan trọng nhất để làm nên thành công của các thẩm mỹ viện là chất lượng dịch vụ mà thẩm mỹ viện mang đến cho khách hàng. Do đó quay video quảng cáo thẩm mỹ viện chuyên nghiệp sẽ mang tính trực quan, sinh động và dễ hiểu, từ đó có thể giúp khách hàng có được những khái niệm, hiểu rõ hơn về dịch vụ và sản phẩm thông qua hình ảnh trực quan mà các clip quảng cáo thẩm mỹ viện đã và đang truyển tải.

–          Quay các liệu trình tại Spa

Hãy tưởng tượng rằng toàn bộ không gian phòng spa, từ quang cảnh tổng thế cho đến những góc nhỏ đều được tinh tế chắt lọc và thể hiện bằng sự mượt mà, hiện đại của công nghệ, các quy trình trị liệu, chăm sóc sẽ được ghi nhận một cách trau truốt, khéo léo và thẩm mỹ sẽ thu khút các tín đồ làm đẹp đến mức nào.

Quay liệu trình giảm o thẩm mỹ viện
Quay liệu trình căng bóng Hifu thẩm mỹ viện
Quay liệu trình tắm trắng thẩm mỹ viện

Dù chỉ  một vài phút ngắn ngủi, nhưng lại gột tả được sự khác biệt, sự đẳng cấp,sang trọng cho không gian Spa. Vì vậy, quay quảng cáo quy trình spa được xem là cách thức không thể tuyệt vời hơn để thuyết phục và khơi nguồn cảm hứng cho mọi khách hàng.

–          Livestream tại Spa

Việc livestream tại thâm mỹ viện giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quá trình, quy tình thực hiện dịch vụ thẩm mỹ cũng như kết quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài ra thẩm mỹ viện cũng có thể giao lưu trực tiếp với khách hàng, tư vấn, quảng bá các dịch vụ của mình, hướng dẫn chăm sóc tại nhà thông qua các buổi livestream. Hình thức quảng cáo này khá hiệu quả trong việc thu hút khách hàng mà chi phí lại cực kỳ tiết kiệm

Chắc hẳn sau khi đọc bài viết này bạn đã có thể hiểu hơn về những ưu điểm vượt trội của các video quảng cáo thẩm mỹ viện có thể mang lại, Vậy còn chần chờ gì mà không thực hiện ngay một video quảng cáo những dịch vụ chất lương về thẩm mỹ viện của mình? Chắc chắn rằng kết quả thu được sẽ ngoài sự mong đợi của bạn đấy.!

Monozy Media là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp về chụp ảnh – quay phim cho thẩm mỹ viện hàng đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Chúng tôi với:

– Đội ngũ chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm

– Trang thiết bị máy móc hiện đại: Canon 5dmark3, 5dmark4, Sony a7III và nhiều ống kính chuyên nghiệp khác

– Giá thành hợp lý chỉ từ 1,5tr

– Giao file gốc sau buổi sự kiện, file hoàn thiện chỉ sau 1-2 hôm

—————

Mọi chi tiết về quay phim + chụp ảnh, vui lòng liên hệ:

Phone: 098 868 3455 | 0969219693

https://monozy.net/

Email:monozystudio@gmail.com

Copyright © 2013 – 2021. All rights reserved

Comments are closed.