Quay phim sự kiện cưới chuyên nghiệp | Monozy Studio - Chụp ảnh ngoại cảnh dã ngoại tại Hà Nội

Quay phim sự kiện cưới chuyên nghiệp

Khi các cặp đôi yêu và tình yêu của đã đến lúc chín mùi thì cả hai cùng nhau chọn ngày lành tháng tốt tổ chức một lễ cưới

Quay phim sự kiện cưới chuyên nghiệp

Khi các cặp đôi yêu và tình yêu của đã đến lúc chín mùi thì cả hai cùng nhau chọn ngày lành tháng tốt tổ chức một lễ cưới long trọng để đánh dấu cột mốc quan trọng cả hai cùng về chung một nhà. Khoảng trong thời gian này cô dâu chú rể phân vân tìm chọn cho mình một đơn vị có uy tín để ghi lại hình ảnh hạnh phúc và tràn đầy cảm xúc trong ngày trọng đại của mình với một mức giá vừa phải nhưng chất lượng tối ưu. Chúng tôi xin chia sẻ vài kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ quay phim đám cưới chuyên nghiệp Hà Nội để các bạn tham khảo.

1.Quay phim đám cưới giá rẻ tp.hcm có bao nhiêu loại?

Dịch vụ quay phim đám cưới Hà Nội được chia ra làm ba loại sau:

MV pre wedding: tức là quay lúc trước đám cưới tầm một tháng. Thường kết hợp chung vào ngày chụp album pre wedding cho tiện, nếu cô dâu chú rể có điều kiện thì quay riêng vào một ngày khác. Đây là lối quay có kịch bản được đầu tư và dàn dựng công phu, phức tạp.

Quay phim phóng sự: là sử dụng thường trên 2 máy trở lên, để hình ảnh được đầy đủ và nhiều góc máy đẹp bắt kịp cảm xúc cô dâu chú rể. Thời lượng phim khoảng 5-10 phút. Lối quay tự nhiên, không dàn xếp, khai thác triệt để cảm xúc của cô dâu chú rể cũng như cảm xúc người nhà cô dâu chú rể. Chương trình quay từ lúc gia đình hai bên chuẩn bị cho đến lúc hết tiệc của cả gia đình nhà trai và nhà gái. Sau đó được biên tập dàn dựng theo ý tưởng và âm nhạc đã được trao đổi trước với cô dâu chú rể để cho ra một sản phẩm độc đáo, tinh tế.

Quay phim truyền thống :  Là lối quay phổ biến có từ rất lâu đời, sử dụng một máy quay, quay lại toàn bộ và đầy đủ diễn biến từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc đám cưới. Cách quay này người thợ cần am hiểu nhiều về lễ nghi truyền thống của đám cưới để hỗ trợ gia đình nhà đám cũng như tạo cho một bộ phim cưới truyền thống được đầy đủ nghi lễ và những hình ảnh lưu niệm.

Xét về mức độ nghệ thuật và đầu tư chất xám thì đầu tiên là MV pre wedding, sau đó là phim phóng sự và cuối cùng là phim cưới truyền thống.

Xét về giá cả thì phim cưới truyền thống là rẻ nhất, sau đó đến phim phóng sự cưới rồi cuối cùng là MV pre wedding.

Mỗi loại phim đều có một giá trị hiện thực và giá trị nghệ thuật khác nhau.

2.Tìm dịch vụ quay phim cưới giá rẻ tại Hà Nội

Nên chọn quay phim theo loại gì thì cũng tùy theo nhu cầu và kinh phí của các bạn. Mỗi loại đều có giá trị riêng của nó. Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên các bạn cơ bản thế nào cũng phải có quay phim truyền thống. Vì chính những thước phim đó sẽ lưu lại tất cả quá trình đi rước dâu, làm lễ cưới, đãi tiệc một cách đầy đủ nhất. Hình ảnh của tất cả người thân, bạn bè, khách mời đều có mặt trong ngày chung vui của đôi uyên ương. Rất giá trị cho chúng ta xem lại sau này.

Tuy nhiên các bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên hơn thấy mình khác hơn trong những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời nhất được xây dựng một cách hoàn toàn mới lạ và độc đáo nhất trong những thước phim cưới thời thượng mang phong cách phương tây là phim pre wedding và Phim phóng sự cưới.

Nếu các bạn muốn sở hữu cho mình những clip pre wedding và phóng sự cưới độc đáo tinh tế thì dịch vụ quay phim Monozy media vẫn ưu ái dành cho bạn với một mức giá phù hợp và kinh tế nhất. Chúng tôi với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, vui vẻ , nhiệt tình trong công việc, tác phong chuẩn mực. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quay phim đám cưới giá rẻ chất lượng, luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Mọi chi tiết về quay phim, chụp ảnh, vui lòng liên hệ:
Phone: 098 868 3455 | 0969219693
https://monozy.net/
Email:monozystudio@gmail.com
Monozy media – Bắt trọn mọi khoảnh khắc

Comments are closed.