Núi Trầm địa điểm chụp ảnh độc đáo | Monozy Studio - Chụp ảnh ngoại cảnh dã ngoại tại Hà Nội

Núi Trầm địa điểm chụp ảnh độc đáo

Nằm ngay trong thành phố Hà Nội, núi Trầm là điểm lui tới lí tưởng cho các tín đồ du lịch hay các thánh sống ảo.

Núi Trầm nằm cách trung tâm Hà Nội 26km, thuộc xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ. Để đến được đây, bạn lái xe theo đường đi QL6 về hướng Hòa Bình, đi qua bến xe Yên Nghĩa, tới thị trấn Chúc Sơn sẽ có biển báo rẽ phải vào núi Trầm. Đây là địa điểm lí tưởng cho các tín đồ du lịch hay các “thánh sống ảo” muốn đi đâu đó “loanh quanh” vào dịp cuối tuần.

Núi Trầm là khối đá vôi được tạo thành từ 9 đỉnh nhỏ nổi lên sừng sững giữa những cánh đồng trải dài mênh mông ngút tầm mắt. Dưới chân núi là quần thể 3 ngôi chùa linh thiêng thu hút khách thập phương tới hành hương lễ Phật, chùa được xây dựng từ những thập kỉ trước.

Núi Trầm không cao nhưng những vách đá  trắng dựng cheo leo, hiểm trở khơi gợi cái thú ưa phiêu lưu, mạo hiểm của nhiều bạn trẻ. Chinh phục núi Trầm, bạn sẽ được đắm mình trong khung cảnh núi non hữu tình, nên thơ, được vươn vai hít thở không khí trong lành, được ngắm nhìn bầu trời vời vợi ở trên cao.

Những lối mòn ngoằn ngoèo, chằng chịt cùng tràng cỏ xanh phủ trên tảng đá trắng tạo thành một bức tranh sơn dầu “đẹp xuất sắc” phác họa cảnh thung lũng đá nằm lọt thỏm giữa các đỉnh núi. Thung lũng tình yêu mang tên Tử Trầm San là địa điểm lí tưởng để cắm trại hay chụp ảnh cưới, ảnh tập thể vừa lãng mạn, vừa chất ngất.

Ảnh: Chuột Thổ Cẩm

Comments are closed.