Sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Sản xuất TVC quảng cáo

TVC hiện nay được coi là một vũ khí có sức công phá lớn trong một chiến dịch quảng cáo. Nó có thể giúp một thương hiệu đạt được những khoản lợi nhuận không tưởng và khiến lượng tiếp cận, độ nhân diện thương hiệu tăng đáng kể. Chính vì thế, các thương hiệu có thể chi một khoản rất lớn để sản xuất TVC – một video hình ảnh để quảng cáo, quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình. Tuy nhiên, vũ khí này có thực sự đạt được sức mạnh mà nó mang? Một quảng cáo không nhắm đúng đích đến, nhạt nhòa cũng có thể khiến chiến dịch Marketing thương hiệu và sản phẩm gặp trở ngại.

Sản xuất TVC quảng cáo

Monozy Media với những chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo, sẽ giúp doanh nghiệp của bạn bằng những tư vấn về: Kịch bản quảng cáo, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, chi phí sản xuất phù hợp,… Từ đó giúp doanh nghiệp cởi bỏ những băn khoăn khi làm TVC và phát huy tối đa ngân sách, đồng thời thực hiện những quảng cáo sáng tạo và làm nổi bật được giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn.

Sự hài lòng của doanh nghiệp và hiệu quả của TVC đem lại chính là nguồn động lực lớn của Monozy Media, thúc đẩy chúng tôi ngày một cố gắng nâng cao trình độ, sự chuyên nghiệp và đột phá bản thân.

LỢI ÍCH CỦA SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO TVC

Giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm

Sự trung thực là thước đo niềm tin của khách hàng cho doanh nghiệp. TVC chỉ với 30s ngắn có thể giúp hình ảnh công ty của bạn đến với khách hàng một cách gần gũi và tự nhiên nhất.

Tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm

Mục đích chung của các hình thức marketing đó chính là giúp doanh nghiệp củng cố và thay đổi quan niệm về sản phẩm. Đối với TVC, nhiệm vụ của chúng thường cao hơn, chúng có thể giúp doanh nghiệp định hình lại hình ảnh và phương hướng khi được kết hợp với một chiến dịch phù hợp. Từ đó, tạo dựng được niềm tin và ghi dấu thương hiệu, sản phẩm trong lòng người dùng.

Hiện nay, các phim quảng cáo TVC thường được xuất hiện trên mọi phương tiện để gia tăng hiệu quả và giúp đa dạng hóa các kênh truyền thông. Và Socia Media được coi là công cụ đắc lực giúp nhà quảng cáo và doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, tăng khả năng gợi nhớ và nhắc nhở về thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp hiệu quả nhất.TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN MONOZY MEDIA LÀM ĐỐI TÁC SẢN XUẤT TVC?

Monozy Media là một đối tác sản xuất TVC uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được một sản phẩm chất lượng, và khiến chi phí bỏ ra được quy đổi thành lợi ích về độ nhận diện, tương tác và nhu cầu khách hàng tăng.

Monozy media tự tin là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp có đủ khả năng xây dựng chiến dịch tổng thể phim quảng cáo TVC, bao gồm:

 • Thu thập dữ liệu khách hàng, tìm hiểu nhu cầu và giá trị mà doanh nghiệp hiện có và muốn thể hiện trên TVC.
 • Lên ý tưởng kịch bản, concept TVC cho doanh nghiệp bao gồm: thông điệp, slogan,…
 • Lên kịch bản văn học và hình ảnh minh họa cùng đạo diễn hình ảnh chuyên nghiệp.
 • Casting diễn viên phù hợp.
 • Sản xuất tiền kì và hậu kì với đội ngũ, ekip chuyên nghiệp trong và ngoài nước với trang thiết bị hiện đại nhất.
 • Lên kế hoạch phát hành và truyền thông TVC trên các phương tiện cam kết các chỉ số về rating và KPI.

Kinh nghiệm 8 năm trong ngành:

 • Là đơn vị có 4 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất phim quảng cáo TVC. Đội ngũ, ekip có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất TVC.
 • Đã từng làm cho hơn 200 thương hiệu trong và ngoài nước.

Nhân sự chuyên nghiệp:

 • Đội ngũ sáng tạo về ý tưởng, kịch bản, account, tổ chức sản xuất chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn.
 • Làm với nhiều Đạo diễn, DOP, quay phim trong nước và nước ngoài nổi tiếng.
 • Hợp tác với các đối tác làm hậu kỳ chuyên nghiệp.

Đến với dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của Monozy Media bạn không chỉ nhận được sản phẩm chất – nhất, mà còn được phục vụ tận tình, tận tâm.

Comments are closed.