Studio chụp ảnh khách sạn, resort, homestay đẹp chuyên nghiệp hàng đầu | Monozy Studio - Chụp ảnh ngoại cảnh dã ngoại tại Hà Nội

Studio chụp ảnh khách sạn, resort, homestay đẹp chuyên nghiệp hàng đầu

Hiện nay, với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, mọi lĩnh vực kinh doanh nếu muốn có lượt tiếp cận và tương tác từ khách hàng thì đều cần phải xây dựng cho mình một website độc đáo có nội dung và hình ảnh chất lượng. Kinh doanh dịch vụ khách sạn, resort, homestay cũng không ngoại lệ. Vì lẽ đó mà chụp ảnh khách sạn đẹp hãy chụp ảnh resort, homestay là điều vô cùng cần thiết nhằm quảng bá dịch vụ và tiện nghi của bạn tới người dùng một cách trực tiếp và đẹp nhất.

Vì sao cần chụp ảnh khách sạn, resort, homestay?

Để kinh doanh hiệu quả các khách sạn, resort, homestay cần thực hiện những chiến dịch quảng bá và truyền thông thương hiệu của mình đến với khách hàng. Tuy nhiên, không phải khách sạn nào cũng có điều kiện để thực hiện các chiến dịch quảng bá, PR do chi phí rất lớn.

Studio chụp ảnh khách sạn, resort, homestay đẹp chuyên nghiệp hàng đầu

Mặt khác, hiện nay internet phát triển mạnh mẽ, vì sự eo hẹp về tài chính, khách sạn đã chọn một giải pháp “tiết kiệm” hơn là quảng bá các cơ sở vật chất, dịch vụ của mình qua những hình ảnh về khách sạn, resort, homestay…  được chụp sắc nét, nghệ thuật và được đăng tải lên website để quảng bá và thu hút khách hàng. Hình thức chụp ảnh quảng cáo khách sạn này mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Một thực tế, mặt nội dung người quản trị website có thể nghĩ ra những câu từ hay, những thông tin cần thiết mà đối tượng khách hàng của họ quan tâm. Nhưng còn vấn đề hình ảnh thì sao? Chất lượng hình ảnh được đăng tải trên trang website của bạn như thế nào mới là điều bạn cần bận tâm nếu bạn muốn truyền tải dịch vụ của mình cho khách hàng. Hãy tưởng tượng website của bạn không phản ánh đúng nội dung bạn đề cập, hoặc không giống như mong đợi của khách hàng, thì rất có thể bạn sẽ mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Studio chụp ảnh khách sạn, resort, homestay đẹp chuyên nghiệp hàng đầu

Chính vì vậy, chụp phòng khách sạn, resort, homestay đẹp, chuyên nghiệp thông qua một dịch vụ có sẵn của Studio là điều cần thiết để thu hút khách hàng thông qua những hình ảnh bắt mắt về chất lượng cơ sở vật chất của khách sạn. Những bức ảnh chụp khách sạn đẹp và ấn tượng mới có thể thu hút được khách hàng. Các góc chụp đẹp và kỹ thuật chụp tốt nhất sẽ thể hiện được điểm ưu việt và nổi bật của khách sạn & resort.

Khi khách hàng xem xong hình ảnh trên website của bạn, họ có thể hình dung được nơi họ ở ra sao? Nó đẹp như thế nào? Và nếu chất lượng hình ảnh của bạn tốt, thì sau một loạt so sánh với các đối thủ của bạn, thay vì lúc trước còn phân vân chưa biết chọn khách sạn nào, thì nay họ đã có thể quyết định dễ dàng. Hoặc ví dụ bạn muốn thuê một khách sạn, thì ngoài vấn đề giá cả, bạn còn quan tâm về chất lượng phòng ốc, cũng như tiện nghi và trang thiết bị… thì đương nhiên khách hàng của bạn cũng thế. Chính vì thế hình ảnh luôn là vũ khí quan trọng trong mọi chiến lược quảng cáo.

Studio chụp ảnh khách sạn, resort, homestay đẹp chuyên nghiệp hàng đầu

Chụp ảnh khách sạn, resort, homestay đẹp đạt chuẩn cần đạt:

Phong cách và đẳng cấp đồng nhất: Người chụp ảnh quảng cáo khách sạn, resort, homestay… cần phải thể hiện rõ đẳng cấp và phong cách của khách sạn đó: Khách sạn 5*, khách sạn phong cách cổ điển, khách sạn có không gian thoáng đãng….và bắt buộc đồng nhất nó ở trên mọi ảnh.

Sử dụng đa năng: Những hình ảnh khách sạn, resort, homestay… có thể được sử dụng ở rất nhiều vị trí khác nhau vì thế các kích thước, góc ảnh cần sử dụng khác nhau. Chính vì thế thợ chụp ảnh khách sạn chuyên nghiệp cần chụp các góc ảnh sao cho có thể đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Tận dụng điểm mạnh: Cho dù là khách sạn, resort, homestay…  thiết kế hoàn mỹ, cho dù là chất lượng 5* thì mỗi khách sạn, resort, homestay…  vẫn có những góc ảnh là điểm nhấn, góc ảnh chưa thực sự hoàn hảo. Nên thợ chụp ảnh khách sạn, resort, homestay… cần có khả năng tạo góc ảnh để lấy hết những nét đẹp của từng khách sạn.

Studio chụp ảnh khách sạn, resort, homestay đẹp chuyên nghiệp hàng đầu

Studio chụp ảnh khách sạn, resort, homestay đẹp chuyên nghiệp hàng đầu

Không phải cứ cầm máy ảnh là có thể chụp ảnh khách sạn đẹp được! Điều khiến cho tấm hình chụp khách sạn, resort, homestay…có phong cách nhất là cần người thợ chụp có con mắt nhìn tinh tế và kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực vì chụp phòng, ngoại cảnh, tiện ích…. của khách sạn & resort cần có khả năng quan sát và xử lý rất tốt mới có thể ra được góc chụp đẹp nhất.

Monozy Studio hứa hẹn sẽ là người bạn bạn đang tìm kiếm bởi:

  • Chúng tôi luôn yêu cầu rất cao về hình ảnh khi đưa lên website chính vì thế chúng tôi đã phát triển đội ngũ chụp ảnh chỉ chuyên cho khách sạn, resort, homestay để đảm bảo chất lượng ảnh phù hợp nhất để thiết kế website cũng như triển khai Marketing online cho khách sạn, resort, homestay của bạn.
  • Với sự đầu tư có chiều sâu về trang thiết bị hiện đại cùng khâu hậu kỳ xử lý hình ảnh nghệ thuật, các hình ảnh do Monozy Studio thực hiện luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu từ khách hàng.
  • Chất lượng đội ngũ nhân viên chụp ảnh đều là những thành viên có tay nghề cao, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, có kinh nghiệm chụp ảnh, quá trình chụp ảnh sẽ diễn ra nhanh gọn, rõ ràng để tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Studio chụp ảnh khách sạn, resort, homestay đẹp chuyên nghiệp hàng đầu

Studio chụp ảnh khách sạn, resort, homestay đẹp chuyên nghiệp hàng đầu

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chụp ảnh khách sạn, nhà hàng tại Monozy Studio, bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp với độ uy tín hàng đầu hiện nay
  • Quy trình làm việc rõ ràng, nhanh gọn với chi phí tiết kiệm nhất
  • Ưu đãi các dịch vụ đi kèm như thiết kế, in ảnh hoặc quay video giới thiệu khách sạn, nhà hàng
  • Được copy file ảnh gốc (nếu cần)

Monozy Studio luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh khách sạn đẹp giá rẻ chất lượng với độ uy tín cao hiện nay. Đồng thời, chúng tôi là nhà cung cấp chụp ảnh truyền thông nhà hàng khách sạn có hệ thống dịch vụ chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp hàng đầu. Để có báo giá chụp khách sạn tốt nhất, vui lòng liên hệ hotline: 098 868 3455 – 0969219693 để được nghe tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc nhé. Cám ơn bạn đã đón đọc bài viết, chúc bạn một ngày vui vẻ!

Related Posts

Comments are closed.