Tạo dáng chụp ảnh gia đình | Monozy Studio - Chụp ảnh ngoại cảnh dã ngoại tại Hà Nội

Tạo dáng chụp ảnh gia đình

Tạo dáng chụp ảnh gia đình

Chụp ảnh gia đình là một điều ý nghĩa và nên làm đối với mỗi người. Một bộ abum ảnh gia đình sẽ lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của các thành viên trong gia đình.  Chúng tôi xin giới thiệu một kiểu tạo dáng chụp ảnh gia đình phổ biến nhất hiện nay

1. Tạo dáng chụp ảnh chân dung

Đây là tư thế khá dễ và thường được các gia đình lựa chọn khi chụp ảnh. Tùy theo cách chụp cận mặt hay cả người mà chọn cách tạo dáng khác nhau. Nếu những bức ảnh cận mặt thì chỉ cần cân đối bức ảnh sao cho tất cả thành viên đều không bị mất hình, đặc biệt cần bắt nét những bức ảnh ấy. Tuyn nhiên, với những bức hình chụp cả người thì nên thống nhất cách tạo dáng của cả gia đình. Đây là tư thế tạo dáng chụp khá nghiêm túc của các gia đình. Những bức hình này thường làm ảnh to treo trong phòng khách hoặc phòng ngủ.

Tao-dang-chup-anh-gia-dinh-1

2. Dáng ảnh dang rộng vòng tay

Bố luôn là trụ cột của gia đình, là nơi chở che, bao bọc cả nhà. Chính vì vậy, tư thể này như sinh ra cho những người bố của chúng mình vậy. Cách tạo dáng chụp ảnh gia đình này tạo cảm giác hạnh phúc và ấm cúng như thể cả đại gia đình ta là một.

Tao-dang-chup-anh-gia-dinh-2

3. Dáng ảnh gia đình vui vẻ

Đây là cách chụp ảnh thoải mái và tự nhiên. Không gian, và biểu cảm khuôn mặt sẽ được bắt trọn vào trong những tấm hình. Thông thường chụp ảnh kiểu này, các thành viên không cần phải tạo dáng nhiều vì chủ yếu mọi biểu cảm vui vẻ sẽ được các nhiếp ảnh gia bắt vào hình. Địa điểm chụp những bức ảnh gia đình này thường là không gian của những chuyến đi dã ngoại, picnic…

Tao-dang-chup-anh-gia-dinh-3

4. Dáng ảnh gia đình ngẫu hứng

Không cần phải gò bó vào những tư thế nhàm chán, nghiêm túc, gia đình bạn có thể tha hồ sáng tạo ra những góc hình riêng, tư thế riêng. Nét tự nhiên là điểm nhấn của bức hình theo phong cách này.

Người nhiếp ảnh gia đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Nó đòi hỏi cái tài của người chụp ảnh để có thể bắt được những khoảnh khắc riêng, đặc biệt, nhứng góc hình độc đáo.

Tao-dang-chup-anh-gia-dinh-4

5. Dáng ảnh gia đình Sandwich

Kiểu tạo dáng này ưu tiên cho những thành viên nhỏ ở giữa. Bố và mẹ sẽ là hai lát bánh mì bao bọc đứa con của mình. Nó thể hiện tình yêu thương của những ông bố bà mẹ dành cho những đứa con thiên thần của mình. Đây sẽ là một tạo dáng khá đặc biệt khi chụp ảnh gia đình.

Tao-dang-chup-anh-gia-dinh-5

6. Dáng ảnh gia đình những cái hôn bất ngờ

Tư thế này được tạo nên bởi những cái hôn bất ngờ đầy tình cảm của các thành viên trong gia đình. Nét khác biệt tạo nên vẻ đẹp của những bức ảnh này là những cái ôm, những cái nghiêng đầu, và nụ cười hạnh phúc.

Tao-dang-chup-anh-gia-dinh-6

Bạn còn đã có lựa chọn cách tạo dáng chụp ảnh gia đình cho riêng mình?  Hãy chia sẻ những ý tưởng của riêng bạn cho cho chúng tôi nhé

Theo Daminhtan

Related Posts