Tư vấn chụp ảnh cho bé yêu | Monozy Studio - Chụp ảnh ngoại cảnh dã ngoại tại Hà Nội

Tư vấn chụp ảnh cho bé yêu

Tư vấn chụp ảnh cho bé yêu

Đối với mỗi người làm cha, làm mẹ, đứa con của mình chính là những thiên thần hạnh phúc, đáng yêu nhất mà thượng đế đã ban tặng.  Sinh ra con, dành biết bao tình yêu thương lớn nhất cho những đứa con thân yêu của mình, được chăm sóc, âu yếm chứng kiến con lớn khôn theo từng ngày là niềm vui, niềm hạnh phúc vô bờ bến.

Hãy cùng Chụp ảnh ngoại cảnh lưu giữ khoảnh khắc bằng những Tips chụp ảnh bé yêu đẹp như thiên thần nhé…!

1. Tạo cảm giác an toàn cho bé khi chụp ảnh

Khác với người lớn, trẻ em luôn giữ được nét mặt tự nhiên, đáng yêu vốn có nhưng chính vì vậy mà nhiều bé không quen với máy chụp hình, sợ hãi và không hợp tác. Làm sao để tạo cảm giác an toàn lý tưởng nhất cho bé trong một buổi chụp ảnh là điều rất cần thiết mà các mẹ đặc biệt quan tâm. Có nhiều chiến thuật chọc cười, những chuyện cười, những cửu chỉ quan tâm để bé yên tâm thoải mái có được những bức ảnh chụp đẹp nhất.

chup-anh-cho-be

2. Cho bé không gian tự do, thoải mái.

Tâm lý trẻ nhỏ thường thích được khám phá, tự do nô đùa nên những không gian rộng rãi, cây cỏ… là những nơi lý tưởng để thực hiện những bức ảnh chụp bé yêu. Bé sẽ thỏa sức vui đùa, cười nói, trò chuyện để từ đó có được những bức ảnh siêu đáng yêu giống như thiên thần xinh đẹp đang đến trái đất.

3. Để bé tự nhiên trước ống kính máy ảnh

Tất cả những biểu hiện của bé càng tự nhiên bao nhiêu thì bức hình càng đẹp và có giá trị lưu giữ lớn hơn. Nụ cười, cái chớp mắt lim dim hay cả vẻ cáu gắt khi không vừa ý cũng rất đáng yêu trước ống kính. Chính những khoảnh khắc này sẽ được các nhiếp ảnh gia “rình chộp” để có được những bức ảnh bé yêu.

chup-hinh-cho-be

4. Người chụp ảnh bé phải thật tận tâm

be-yeu

Để chứng minh một nhiếp ảnh gia “xịn” không phải là bởi ống kính máy ảnh xịn hay kinh nghiệm trong nghề, mà phải là nhiếp ảnh gia biết tạo mọi dáng chúp, xét bối cảnh phù hợp với từng mẫu đặc biệt là mẫu nhí – những em bé thiên thần. Chụp ảnh bé đẹp phải làm sao có thể gột hết mọi thần thái của bé qua những bức ảnh.

chup-anh-dep-cho-be

Việc tìm kiếm một người chụp ảnh tân tâm với bộ ảnh chụp bé là điều rất đáng quan tâm đối với mỗi gia đình muốn lưu giữ từng khoảnh khắc của bé yêu. Chụp ảnh ngoại cảnh chắc chắn là sự lựu chọn không thể bỏ qua khi các bậc cha mẹ muốn chụp ảnh bé yêu xinh như thiên thần.

Related Posts

Comments are closed.